Home / Thể Dục - Thể Thao / Khí Công Tự Trị Bệnh

Khí Công Tự Trị Bệnh

khí công tự trị bệnh - ebookhay.orgMantak Chia sinh ở Thái Lan, vào ngày 4.4.1944. Các sư sãi Phật giáo đã dạy ông ngồi thiền vào năm 6, 7 tuổi, lúc nghỉ hè. Cũng trong thời gian này, ông học quyền Thái và được thầy Lu dạy Thái Cực Quyền, Hợp khí đạo và Yoga.
Tác giả: Hải Ân
Nhà xuất bản: NXB T.H Đồng Tháp

Bấm chọn loại file tải về
PDFEPUBMOBIAZW3PRC

Giới thiệu sách

Mantak Chia sinh ở Thái Lan, vào ngày 4.4.1944. Các sư sãi Phật giáo đã dạy ông ngồi thiền vào năm 6, 7 tuổi, lúc nghỉ hè. Cũng trong thời gian này, ông học quyền Thái và được thầy Lu dạy Thái Cực Quyền, Hợp khí đạo và Yoga. Lúc 18 tuổi ông bắt đầu nhập môn phái “Nội đan đạo gia”. Cheng Sue Sue, đệ tử của Yi Eng, dạy ông về “thiền nhân hợp nhất”. Ngoài 20 tuổi, ông học Kundalini yoga và Phật chưởng ở Xingapo, theo hướng dẫn của thầy Meugi. Tập phật chưởng giúp ông giải tỏa các bế khí trong tạng phủ, cũng như làm giảm đau cho một số bệnh nhân đến tìm ông chữa trị.

Vài năm sau ông gặp thầy Pan Yu, người đã tổng hợp Đạo gia, Phật gia và Thiền, cũng như thầy Cheng Yao Lung, người đã kết hợp quyền Thái với võ Thiếu lâm (kungfu). Thầy cheng Yao Lung dạy ông phương pháp nội lực bí truyền của Thiếu Lâm, gọi là “ Tẩy tủy và dịch cân”. Thầy Pan Yu dạy ông một biến thể của Kundalini Yoga và “ cơ thể bằng sắt”, kỹ thuật nhằm vào bảo dưỡng cơ thể khỏi già nua.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Học Karate

Karate hay Karate-Do là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản). …