Home / Thể Dục - Thể Thao / Khí Công Toàn Thư

Khí Công Toàn Thư

khí công toàn thư - ebookhay.orgSau khi một số cuốn sách viết về khí công của tác giả Hoàng Vũ Thăng ra mặt bạn đọc, chúng tôi đã nhận được nhiều thư từ và ý kiến về các vấn đề có liên quan.
Tác giả: Hoàng Vũ Thăng
Nhà xuất bản: NXB

Bấm chọn loại file tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Sau khi một số cuốn sách viết về khí công của tác giả Hoàng Vũ Thăng ra mặt bạn đọc, chúng tôi đã nhận được nhiều thư từ và ý kiến về các vấn đề có liên quan. Sau khi bàn bạc và nghiên cứu, chúng tôi soạn bộ sách “ KHÍ CÔNG TOÀN THƯ” này với mục đích trình bày cụ thể, chi tiết các vấn đề thuộc lãnh vực khí công, từ lý thuyết đến luyện tập cho tới các vấn đề thuộc lãnh vực khí công.

Các nội dung luyện tập được đơn giản hóa cho mục đích luyện khí công, chữa bệnh dưỡng sinh, hay ở mức độ nhập môn cho những người mới luyện tập, sau đó là các chân pháp cho những người có ý định chuyên luyện, bên cạnh đó các cách trình bày dễ hiểu, hấp dẫn cũng được đưa vào bộ sách này.

Các bạn đọc thân mến! khí công là môn pháp khó và phức tạp nhưng có rất nhiều ý nghĩa. Với bộ sách này, chúng tôi hy vọng cung cấp cho những bạn các hiểu biết đầy đủe về khí công cũng như phương pháp tập luyện cho các mục đích khác nhau, đồng thời làm sáng tỏ những thắc mắc chung của mọi người.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Học Karate

Karate hay Karate-Do là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản). …