Home / Nuôi Dạy Con / Bệnh Trẻ Em

Bệnh Trẻ Em

bệnh trẻ em - ebookhay.orgTập sách là công trình biên soạn, hệ thống hàng trăm căn bệnh ở trẻ em, từ những bệnh thường gặp cho đến những bệnh hiếm gặp và nguy hiểm.
Tác giả: Nguyễn Minh Tiến
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Tập sách là công trình biên soạn, hệ thống hàng trăm căn bệnh ở trẻ em, từ những bệnh thường gặp cho đến những bệnh hiếm gặp và nguy hiểm. Sách bao gồm đầy đủ các thông tin hướng dẫn trong việc sơ cấp cứu khi cần thiết cũng như chẩn đoán, chăm sóc và điều trị hầu hết các bệnh của trẻ em.

Không chỉ đề cập đến việc chẩn đoán và điều trị, sách này còn cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về sự phát triển bình thường ở trẻ em, nhờ đó giúp các bậc cha mẹ sớm phát hiện được những dấu hiệu bất thường của bệnh tật cũng như biết cách chăm sóc con cái một cách tối ưu, phòng tránh được nhiều bệnh thường gặp.

Phần sơ cấp cứu cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất mà tất cả các bậc phụ huynh đều cần thiết phải nắm vững để có thể phản ứng thích hợp và kịp thời khi xảy ra những điều rủi ro cho con trẻ. Do tính cách phổ cập và cần thiết, đây có thể xem là một tập sách rất nên có trong mọi tủ sách gia đình.

About admin

Check Also

Diện Chuẩn – Điều Khiển Liệu Pháp

Mỗi quốc gia đều có một nền văn hóa, và mỗi một nền văn hóa …