Home / Y Học - Sức Khỏe / Bệnh tiểu đường và cách phòng chữa

Bệnh tiểu đường và cách phòng chữa

ebookhay.org-benh tieu duong va cach chuaCơ năng sinh lý bình thường, không có khiếm khuyết bệnh tật gì coi là khỏe mạnh. “chỉ có khi nào bạn mất sức khỏe mới cảm thấy sức khỏe là đáng quý nhất”.”Cái gì cũng nên có nhưng đừng có bệnh, bạn biết không khi đã có bệnh, có nghĩa là bạn đang đánh mất sức khỏe đó”

Tác giả: Phan Quốc Bảo – Hà Kim Sinh
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIPRCAZW3

 

Giới thiệu sách

Cơ năng sinh lý bình thường, không có khiếm khuyết bệnh tật gì coi là khỏe mạnh, nhưng ngày nay khái niệm khỏe mạnh đã được mở rộng thêm, nội dung tâm lý và xã hội, điều này hầu như đã được mọi người chấp nhận, muốn làm cho ai khỏe mạnh là một việc rất khó.

Khỏe mạnh không chỉ là một từ ngữ hấp dẫn, mà thực sự là một thứ của cải quý nhất, còn nhớ một người nổi tiếng đã nói ” chỉ có khi nào bạn mất sức khỏe mới cảm thấy sức khỏe là đáng quý nhất” có thể phát biểu câu đó theo cách khác ” khi bạn có sức khỏe thì hãy giữ gìn, trân trọng nó, chớ để phí hoài mất nó. Bạn tôi cũng từng tâm sự “Cái gì cũng nên có nhưng đừng có bệnh, bạn biết không khi đã có bệnh, có nghĩa là bạn đang đánh mất sức khỏe đó”

Với tầm quan trọng của sức khỏe, “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Ebookhay.org xin giới thiệu tới quý độc giả quyển ebook hay về bệnh tiểu đường và cách phòng chữa.

About admin

Check Also

Diện Chuẩn – Điều Khiển Liệu Pháp

Mỗi quốc gia đều có một nền văn hóa, và mỗi một nền văn hóa …