Home / Giáo Trình - Tài Liệu Kỹ Thuật / Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bi Quyet Thi Trac Nghiem Tieng - ebookhay.orgKể từ năm 2006, hình thức thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ đã được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học (PTTH) và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ) ở nước ta. Mục đích của cuốn sách này là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên làm quen với các đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh cùng cách thức giải các đề thi.
Tác giả: Lê Đình Bì
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Bấm chọn loại file để tải về
PDF

Giới thiệu sách

Kể từ năm 2006, hình thức thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ đã được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học (PTTH) và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ) ở nước ta. Mục đích của cuốn sách này là giúp cho các bạn học sinh, sinh viên làm quen với các đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh cùng cách thức giải các đề thi. Sách cũng rất cần thiết cho những ai quan tâm đến những kỳ thi quốc tế như TOEFL, TOEIC…và cả những học sinh, sinh viên đi du học bậc trung học, đại học cần làm quen với các kỳ thi SAT, GED, GMAT… ở Mỹ.

Những câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh trong tập sách này chú trọng nhiều vào cấu trúc ngữ pháp và cách dùng tiếng Anh – tức phần ngữ pháp – là những phần chủ yếu của các kỳ thi.

About admin

Check Also

Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ

Tiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng …