Home / Sân Khấu / Angiêlô – Môza – Xaliêri Người khách đá hiệp sĩ keo kiệt

Angiêlô – Môza – Xaliêri Người khách đá hiệp sĩ keo kiệt

Angielo - Moza Va Xalieri. Nguo - ebookhay.orgThi hào vĩ đại dân tộc Nga A.V.Puskin (1799 – 1837), ông tổ của nền văn học Nga mới, là người đi tiên phong trong phong mọi thể loại sáng tác văn học thế kỷ 19 ở Nga. Tác giả của hàng nghìn bài thơ tuyệt diệu về đủ các chủ đề: tình yêu, tranh đấu, …
Tác giả: Thúy Toàn – Thái Bá Tuân
Nhà xuất bản: NXB Sân Khấu

Bấm chọn loại file để tải về
PDF

Giới thiệu sách

Thi hào vĩ đại dân tộc Nga A.V.Puskin (1799 – 1837), ông tổ của nền văn học Nga mới, là người đi tiên phong trong phong mọi thể loại sáng tác văn học thế kỷ 19 ở Nga. Nói đến Puskin người ta nghĩ ngay đến nhà thơ trữ tình trác việt, tác giả của hàng nghìn bài thơ tuyệt diệu về đủ các chủ đề: tình yêu, tranh đấu, lao động nghệ thuật, thiên nhiên đất nước, triết lý cuộc đời…Puskin tác giả của Anh yêu em đến nay chừng có thế…, Gửi Kern, Buổi sáng mùa đông,…Puskin, tác giả của những truyện thơ đầy hấp dẫn: Người từ kapkajơ, Ruxlan và Lutmila, Đoàn người Digan, Lệ đài Batsixarai, Pôntava, Kỵ sĩ đồng,…Nói đến puskin, người ta nghĩ ngay đến thi hào đồ sộ, tác giả của tiểu thuyết bằng thơ Epghênhi Ônhêghin – bộ bách khoa toàn thư của cuộc sống xã hội Nga.

Ngay từ ngày ấu thơ, từ những năm tuổi rất nhỏ, Puskin đã biểu lộ sở thích đối với thể loại sách tác kịch và hoạt động sân khấu nói chung.

About admin

Check Also

Âm Mưu Và Tình Yêu

Tủ sách Kiệt tác Sân khấu Thế giới (100 cuốn) ra mắt bạn đọc là …