Home / Sân Khấu / Âm Mưu Và Tình Yêu

Âm Mưu Và Tình Yêu

Am Muu Va Tinh Yeu - ebookhay.orgTủ sách Kiệt tác Sân khấu Thế giới (100 cuốn) ra mắt bạn đọc là công sức của nhiều thế hệ sân khấu nối tiếp sưu tầm, nghiên cứu, dịch thuật… có ảnh hưởng lớn không chỉ về sân khấu mà có tầm ảnh hưởng đến phát triển văn học nghệ thuật Việt Nam nói chung.
Tác giả: Nguyễn Đình Nghi
Nhà xuất bản: NXB Sân Khấu

Bấm chọn loại file để tải về
PDF

Giới thiệu sách

Tủ sách Kiệt tác Sân khấu Thế giới (100 cuốn) ra mắt bạn đọc là công sức của nhiều thế hệ sân khấu nối tiếp sưu tầm, nghiên cứu, dịch thuật… có ảnh hưởng lớn không chỉ về sân khấu mà có tầm ảnh hưởng đến phát triển văn học nghệ thuật Việt Nam nói chung.

Từ các tác phẩm cổ đại với các tên tuổi hàng đầu về bi kịch và hài kịch bộ sách trải rộng qua nhiều thời kỳ rực rỡ của sân khấu thế giới như thời đại Phục hưng, Lãng mạn và Hiện đại… giới thiệu những kiệt tác chói sáng có sức sống xuyên qua nhiều thế kỷ của những nhà viết kịch kiệt xuất… Nhiều tác phẩm ra đời từ hàng ngàn năm trước nhưng tư tưởng và nghệ thuật vẫn đồng hành với các bạn đọc và khán giả hôm nay.

Tủ sách kiệt tác kịp thời ra mắt bạn đọc trọn vẹn 100 cuốn trong năm 2006, chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước.

Tất cả những vỡ kịch lịch sử của ông tuy rất khác nhau về cốt truyện, về thời điểm lịch sử, nhưng điều như loé lên sự tư duy bình tĩnh sáng suốt và một tấm lòng nồng nhiệt, điều phẫn nộ trước sự chuyên quyền, độc đoán, ttàn bạo và xấu xa… của chế độ phong kiến quí tộc điều dấy lên trong ta niềm ao ước được tự do, được sống trong sự công bằng, nhân ái, tôn trọng nhau…

Mời bạn đón đọc.

About admin

Check Also

Ăng-Drô-Mát

Bắt đầu từ các tác phẩm cổ đại Hy Lạp, Trung Quốc, Ấn Độ với …