Home / Nuôi Dạy Con / Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập

Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập

Cham Soc Va Nuoi Day Con Toan T - ebookhay.orgĐừng lo lắng: dù việc làm cha, làm mẹ có là một trong những việc nặng nề và thách thức nhất trên thế gian này thì nó cũng là một trong những công việc được tưởng thưởng xứng đáng nhất.
Tác giả: dịch Nguyễn Lân Đính
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Bấm chọn file để tải về
PDF

Giới thiệu sách

Dù bạn là một người mẹ đang mang thai đứa con đầu lòng, hay vừa mới sinh, hay là một người cha đang chờ đợi con mình chào đời, có lẽ bạn đang cảm thấy e sợ về vai trò mới của mình. Đừng lo lắng: dù việc làm cha, làm mẹ có là một trong những việc nặng nề và thách thức nhất trên thế gian này thì nó cũng là một trong những công việc được tưởng thưởng xứng đáng nhất.

EM BÉ MỚI CHÀO ĐỜI

Bạn vừa trải qua sự sáng tạo cho một sinh linh mới ra đời. Em bé của bạn có lẽ nhỏ nhắn hơn là bạn đã hình dung, và có lẽ bé dường như rất dễ bị thương tổn. Trong bạn đang tràn ngập những cảm xúc vui mừng, nhưng bạn cũng sẽ đang lo lắng không biết con mình có khỏe mạnh hay không, những âm thanh và cử động của bé có bình thường hay không. Các nữ hộ sinh hay bác sĩ sẽ có thể trấn an bạn, và bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên không hiểu sao một sinh linh nhỏ bé như vậy lại có thể làm được nhiều thứ đến thế.

About admin

Check Also

Búp Sen Hồng

Phật tử Diệu Kim đã dày công biên soạn một bộ giáo trình mới, dựa …