Home / Kỹ Năng Sống / Vươn Đến Sự Hoàn Thiện

Vươn Đến Sự Hoàn Thiện

vươn đên sự hoàn thiện - ebookhay.orgĐọc cuốn sách này là bạn đang học hỏi để phát triển bản thân từ những thực tế đã được kiểm chứng chứ không phải qua lý thuyết suông. Học qua kinh nghiệm của chính mình sẽ làm …
Tác giả: Zig Ziglar
Nhà xuất bản: NXB

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

TÔI TIN RẰNG
Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn trên đời
Nếu bạn sẵn lòng giúp người khác đạt được điều họ muốn.

TÔI TIN RẰNG
Con người được sinh ra để vươn đến sự hoàn thiện
Họ đã được phú cho khả năng thành công
Và được ban tặng Nhưng hạt mầm của sự vĩ đại

Khi bạn đọc SEE YOU AT THE TOP, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt của nó. Đó không chỉ là sự khác biệt trong cảm nhận mà ngay cả trong cách trình bày và diễn đạt. Chẳng hạn để tăng thêm sự hưng phấn cho bạn, tôi thường chèn vào một câu nào đó trong số hơn 800 câu nói đùa, ví dụ, những câu nói loại suy hoặc một cụm từ có sức kích hoạt năng lượng để khiến bạn phải ngừng lại và đọc lại lần nữa điều vừa được đề cập. Tất cả chỉ nhằm một mục đích duy nhất là giúp bạn nắm thật chắc vấn đề. Tôi cũng sẽ nhấn mạnh đên chủ đề “khác biệt”, vì tôi luôn tin rằng bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn muốn trên đời nếu bạn sẵn lòng giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Tôi không chỉ chủ tâm viết ra một cuốn sách “khác biệt” để ghi dấu ấn của riêng tôi, mà tôi muốn đây là cuốn sách mang lại hiệu quả và sự khác biệt cho chính bạn. Sự khác biệt này tiến hóa theo tiến trình giảng dạy của tôi. Qua thời gian, tôi đã từng có hơn 3.000 lần thuyết trình về “ Biscuits, Fleas and Pump Handles”, là tựa ban đầu của quyển sách này. Vào thời gian đầu, tài liệu thuyết trình chỉ đủ để nói trong 45 phút. Dần dần buổi nói chuyện 45 phút ấy được mở rọng theo chiều dài của quyển sách. Đây là tài liệu chính được sử dụng cho các khóa huấn luyện “ I CAN” tổ chức trong các trường học và nhà thờ, cũng như khóa học 3 ngày có tên gọi “ BORN TO WIN” được tôi giảng hai lần trong năm tại Dallas, Texas.

Có nhiều chủ đề được đề cập trong sách, nhưng tôi thiết tha mong muốn chia sẻ với các bạn những cảm nhận của riêng tôi về lòng tin, tình yêu, tinh thần lạc quan, và lòng nhiệt tình. Điều này rất quan trọng vì nhiều người vẫn lẫn lộn giữa thật-giả trong niềm tin và tình yêu, rằng thật là “phức tạp” khi phải bày tở cảm giác thật và thể hiện lòng nhiệt tình thực sự trong bất cứ công việc, hoàn cảnh nào.

Đọc cuốn sách này là bạn đang học hỏi để phát triển bản thân từ những thực tế đã được kiểm chứng chứ không phải qua lý thuyết suông. Học qua kinh nghiệm của chính mình sẽ làm bạn mất nhiều thời giờ, tiền bạc và công sức hơn. Tôi tin chắc rằng nếu tôi có được một quyển sách như thế này khi bước chân vào đời thì tôi còn nhanh hơn và xa hơn nữa. Tất nhiên, tôi mừng là bạn may mắn hơn tôi, bạn có điều kiện để tiếp cận một quyển sách mà tác giả của nó đã bỏ ra hơn 2.000 giờ để chắt lọc từng câu, chữ viết ra.

About admin

Check Also

Vì Sao Thành công 2

Nhưng kỹ năng lãnh đạo có thể học hỏi được hay không? Hay đó chỉ …