Home / Kinh Tế / Chăm Sóc Khách Hàng Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh

Chăm Sóc Khách Hàng Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh

chăm sóc khách hàng phát huy lợi thế cạnh trạnh - ebookhay.orgNgười ta thường nghĩ chăm sóc khách hàng là sự đón tiếp niềm nở, lịch sự, thái độ ân cần, chu đáo mà các nhân viên bán hàng dành cho khách hàng. Thực ra thì không hẳn là như vậy. Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là thỏa mãn khách hàng toàn diện.
Tác giả: Howard Senter
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Người ta thường nghĩ chăm sóc khách hàng là sự đón tiếp niềm nở, lịch sự, thái độ ân cần, chu đáo mà các nhân viên bán hàng dành cho khách hàng. Thực ra thì không hẳn là như vậy. Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là thỏa mãn khách hàng toàn diện. Điều này chỉ có thể đạt được nếu mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ thiết kế sản phẩm đến thông tin khách hàng, và mọi thành viên, từ tổng giám đốc đến những nhân viên tập sự, đều hướng tới và quyết tâm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Trong cuốn sách này chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ và lý do vì sao chúng ta phải phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng của mình. Chúng ta sẽ xem xét các yếu tố làm khách hàng thỏa mãn và xem khách hàng mong muốn những gì từ dịch vụ chúng ta cung cấp. Sau đó chúng ta sẽ xem xét một số bước thực hành mà bạn có thể thực hiện để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp hoặc phòng ban mình.

About admin

Check Also

Câu Truyện Nhà Quản Lý CÀ RỐT Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Nếu cà-rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì việc …