Home / Bán Hàng - Marketing / 50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới

50 cong ty thay doi the gioi - ebookhay.orgMột quyển sách tuyệt vời dành cho tất cả những ai quan tâm đến những thay đổi sâu sắc mà các công ty hàng đầu thế giới đã tạo ra đối với cuộc sống và diện mạo hành tinh chúng ta.
Tác giả: Howard Rothman
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

50 Công ty làm thay đổi thế giới

Một quyển sách tuyệt vời dành cho tất cả những ai quan tâm đến những thay đổi sâu sắc mà các công ty hàng đầu thế giới đã tạo ra đối với cuộc sống và diện mạo hành tinh chúng ta.

50 Công ty làm thay đổi thế giới chỉ ra những bí quyết mà các công ty lớn nhất mọi thời đại đã từng sử dụng để đi đến thành công. Đây là những công ty có bước đi đột phá, tạo ra xu hướng mới mẻ qua việc áp dụng các phương pháp quản trị kinh doanh hiệu quả và luôn kích thích sự sáng tạo.

50 Công ty làm thay đổi thế giới là một quyển sách thực sự giá trị cho những người đang và sẽ giữ vị trí điều hành doanh nghiệp vì những bài học quý giá mà nó chứa đựng bên trong. Cuốn sách cũng mang lại rất nhiều điều bổ ích và thú vị cho những ai ham mê nghiên cứu lịch sử và yêu thích những câu chuyện đầy cảm hứng về tài năng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc hiệu quả của những con người kiệt xuất.

Làm thế nào 50 công ty này có thể thay đổi thế giới? Bạn sẽ được cung cấp thông tin về cấu trúc tổng thể của ngành kinh doanh cùng với cấu trúc xã hội trong vài thập kỷ gần đây để tìm ra câu trả lời. Bạn sẽ gặp gỡ những con người có tầm nhìn rộng, ý chí mạnh mẽ, lòng can đảm không giới hạn và sự tận tâm tuyệt đối trong công việc. Họ là những người luôn nỗ lực hết mình để tìm ra ý tưởng mới và dẫn dắt công ty của họ đi đến thành công. Chính xác hơn, họ chính là nguồn sức mạnh thực sự làm thay đổi thế giới mà chúng ta đang sống.

Mục lục:

Lời tác giả
Microsoft
AT & T
Hãng ô tô Ford
Hãng máy tính Apple
Mcdonald’s
Hãng chuyển phát nhanh FedEx
Tập đoàn CBS
Tập đoàn Philip Morris
Wal – Mart
General electric
Tập đoàn IBM
Sears, Roebuck & Co
Tập đoàn General Motors
Tập đoàn J.P. Morgan & Co
Union Pacific
Tập đoàn RCA
Những công ty đáng chú ý khác
Amoxon.Com
Body shop Internationnal PLC
DDB Worldwide
Eastman Kodak
Tập đoàn Exxon Mobil
Công ty trà Great Atlantic & Pacific
Kohlberg, Kravis, Roberta & Co
Levi strauss & Co
Minnesota Mining and Manufacturing Co
Swiet & Co
Washington Post Co
Wells Fargo & Co.

Mời bạn đón đọc.

About admin

Check Also

7 Thói Quen Để Thành Đạt

Trong “7 Thói quen để thành đạt”, Tác giả đưa ra một phương thức tiếp …