Home / Giáo Trình - Tài Liệu Kỹ Thuật / Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ

Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ

He Thong Dieu Khien So Cho May - ebookhay.orgTiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng cao một cách đáng kể công năng của các hệ điều khiển số, đồng thời với việc giảm giá thành của các bộ điều khiển này.Những cụm vi xử lý với tư cách là bộ phận chính yếu của thiết bị,…
Tác giả: Tạ Duy Liêm
Nhà xuất bản: NXB Khoa Học và Kỹ Thuật

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Ngày nay đa số các máy công cụ hiện đại được điều khiển theo chương trình số. Đây là điều kiện kỹ thuật cơ bản để thực hiện những dự án tự động hóa linh hoạt ( flexible automatization) trên từng máy công cụ điều khiển số riêng lẻ (CNC Machines), hay ở các trung tâm gia công điều khiển số (CNC Engineering Centre), cũng như việc ghép nối chúng thành một hệ thống tự động linh hoạt ( flexible automatical machine system), điều khiển liên thông bằng các máy điện toán ghép mạng (CIM).

Tiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng cao một cách đáng kể công năng của các hệ điều khiển số, đồng thời với việc giảm giá thành của các bộ điều khiển này. Những cụm vi xử lý với tư cách là bộ phận chính yếu của thiết bị, cùng những cụm ngoại vi tương thích và bản thân các máy vi tính, đều là những phần cứng (hard ware) không thể thiếu trong mỗi hệ điều khiển số CNC ( Computerized Numercial Control).

About admin

Check Also

Giáo Trình Vẽ Cơ Khí Với Autocad 2004

Cuốn giáo trình “Vẽ cơ khí với AutoCad 2004” được biên soạn nhằm phục vụ …