Home / Giáo Trình - Tài Liệu Kỹ Thuật / Đồ Gá Cơ Khí Và Tự Động Hóa

Đồ Gá Cơ Khí Và Tự Động Hóa

Do Ga Co Khi Va Tu Dong Hoa - ebookhay.orgNội dung của cuốn sách tập trung trình bày phương pháp tính toán và thiết kế đồ gá máy cắt kim loại trên cơ sở kết hợp vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của các môn học khác thuộc lĩnh vực chuyên môn Cơ khí chế tạo máy
Tác giả: Trần Văn Địch
Nhà xuất bản: NXB Khoa Học Kỹ Thuật

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Trong ngành Cơ khí, trang bị công nghệ có vai trò quan trọng và góp phần mang lại hiệu quả kinh tế – kỹ thuật tốt cho quá trình chế tạo sản phẩm cơ khí. Xác định, lựa chọn, thiết kế và tính toán trang bị hợp lí là một nội dung chuyên môn chính trong khâu chuẩn bị công nghệ cho quá trình sản xuất chế tạo sản phẩm cơ khí.

Cuốn Đồ gá cơ khí hóa và tự động hóa này được biên soạn với mục đích chính là dùng làm tài liệu học tập cho môn học Đồ gá theo chương trình đào tạo kỹ sư cơ khí hệ đại học và cao đẳng kỹ thuật.

Nội dung của cuốn sách tập trung trình bày phương pháp tính toán và thiết kế đồ gá máy cắt kim loại trên cơ sở kết hợp vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của các môn học khác thuộc lĩnh vực chuyên môn Cơ khí chế tạo máy, góp phần đảm bảo và nâng cao hiệu quả kinh tế của ngành cơ khí, phù hợp với điều kiện sản xuất hiện tại và xu hướng phát triển tất yếu.

About admin

Check Also

Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ

Tiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng …