Công Nghệ CNC

Cong Nghe CNC - ebookhay.org Trong dây chuyền sản xuất linh hoạt thì máy điều khiển số CNC ( Computer Numerical Control) đóng một vai trò rất quan trọng. Sử dụng máy công cụ điều khiển số (CNC) cho phép giảm khối lượng gia công chi tiết, nâng cao độ chính xác gia công và hiệu quả kinh tế
Tác giả: Trần Văn Địch
Nhà xuất bản: NXB Khoa Học Kỹ Thuật

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Một trong những thành tựu quan trọng nhất của tiến bộ khoa học kỹ thuật là tự động hóa sản xuất linh hoạt (dây chuyền mềm ). Trong dây chuyền sản xuất linh hoạt thì máy điều khiển số CNC ( Computer Numerical Control) đóng một vai trò rất quan trọng. Sử dụng máy công cụ điều khiển số (CNC) cho phép giảm khối lượng gia công chi tiết, nâng cao độ chính xác gia công và hiệu quả kinh tế, đồng thời cũng rút ngắn được chu kỳ sản xuất, Chính vì vậy hiện nay nhiều nước trên thế giới đã và đang ứng dụng rộng rãi các máy điều khiển so vào lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Để sử dụng các máy điều khiển số một cách có hiệu quả nhà công nghệ không chỉ phải biết lập quy trình công nghệ với từng loạt chi tiết mà còn phải có khả năng lập trình nhanh chóng và chính xác.

Hiện nay các máy điều khiển số đang được sử dụng rỗng rãi ở nước ta để chế tạo các chi tiết cơ khí, đặc biệt là chế tạo các khuôn mẫu chính xác, các chi tiết phục vụ công nghiệp quốc phòng.

About admin

Check Also

Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ

Tiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng …