Home / Giáo Trình - Tài Liệu Kỹ Thuật / Công Nghệ Chế Tạo Phụ Tùng

Công Nghệ Chế Tạo Phụ Tùng

Cong nghe che tao phu tungCông nghệ chế tạo phụ tùng là môn học dùng cho các ngành Cơ giới hoá xây dựng giao thông, Cơ khí ôtô, Cơ khí Giao thông công chính, Máy động lực, nhằm trang bị cho các kỹ sư Cơ khí chuyên ngành Giao thông
Tác giả: Trần Đình Quý
Nhà xuất bản: NXB Giao Thông Vận Tải

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Công nghệ chế tạo phụ tùng là môn học dùng cho các ngành Cơ giới hoá xây dựng giao thông, Cơ khí ôtô, Cơ khí Giao thông công chính, Máy động lực, nhằm trang bị cho các kỹ sư Cơ khí chuyên ngành Giao thông các kiến thức cơ bản trong gia công chế tạo phục vụ cho việc chế tạo thay thế các chi tiết của các phương tiện GTVT.

Khi biên soạn giáo trình này, chúng tôi đã tham khảo các tài liệu của nước ngoài, tài liệu của Trường đại học Bách khoa Hà Nội, tài liệu của các cơ sở sản xuất trong nước để có nội dung vừa đảm bảo tính hiện đại vừa đảm bảo thực tế sản xuất của Việt Nam.

Trong quá trình biên soạn, không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong được sự góp ý của người đọc để các lần tái bản được hoàn chỉnh hơn. Ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ môn Công nghệ Giao thông – Khoa Cơ khí – Trường Đại học GTVT Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn.

About admin

Check Also

Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ

Tiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng …