Home / Bán Hàng - Marketing / Cuộc Chiến Thương Hiệu

Cuộc Chiến Thương Hiệu

những cuộc chiến thương hiệu - ebookhay.org 10 quy tắc để xây dựng thương hiệu bất diệt, vươn lên trong cuộc chiến thương hiêu. Bí quyết mang tính chiến lược trong việc xây dựng thương hiệu.
Tác giả: David F.D’Alessandro
Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Một trong những bài học bổ ích nhất mà tôi học được trong kinh doanh là từ một trong những khách hàng đầu tiên trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR).

Dù chỉ là một chàng trai mới tốt nghiệp đại học, tôi đã làm việc cho một công ty PR lớn tại New York và tự thấy mình khá am hiểu về cách thức làm việc. Một lần, khách hàng lại là một ông già nhỏ bé đến từ Midwest – vùng Trung tâm Bắc Nước Mỹ – thắt nơ, với kiểu tóc rẽ ngôi giữa đã không còn thịnh hành kể từ giữa thập niên 1990. Ông có một cái tên lạ tai: Orville Redenbacher. Văn phòng của chúng tôi ở Chicago đã giới thiệu ông tới để gặp chúng tôi giúp quảng cáo sản phẩm của ông ở miền Đông. Rồi một ngày, ông xuất hiện tại văn phòng chúng tôi và nói cho chúng tôi biết vì sao món bắp rang bơ sành điệu của ông lại có thể làm cách mạng hoá ngành công nghiệp bắp rang bơ… “Thương trường là một cuộc chiến giữa các nhãn hiệu. Nếu bạn không nắm các quy luật, tức là bạn đang tay không tiến vào trận chiến. Hãy sẵn sàng đối mặt và chiến thắng trong cuộc chiến thương hiệu.

“Cuộc chiến thương hiệu” – Cuốn sách bestseller theo bình chọn của Businessweek, Wall Street Journal và New York Times.

Mời các bạn đón đọc ebook hay này!

About admin

Check Also

Marketing 3.0

Marketing 3.0 sẽ trình bày những ý tưởng mấu chốt của các tác giả và …