Home / Bán Hàng - Marketing / Tất Tần Tật Về Email Marketing

Tất Tần Tật Về Email Marketing

tất tần tật về email marketing - ebookhay.org (2)Email dường như là một công cụ marketing tuyệt vời – cho đến khi bạn nghĩ về tất cả những thư rác đang làm tắc nghẽn inbox của bạn.Nhưng dĩ nhiên thông điệp của bạn không phải là spam.
Tác giả: TTT Email Marketing
Nhà xuất bản: Email Marketing Vang Xa

Bấm chọn loại file để tải về
PDFEPUBMOBIAZW3

Giới thiệu sách

Email dường như là một công cụ marketing tuyệt vời – cho đến khi bạn nghĩ về tất cả những thư rác đang làm tắc nghẽn inbox của bạn.

Nhưng dĩ nhiên thông điệp của bạn không phải là spam. Vậy làm thế nào để dùng email mà không trở thành một spammer? Nếu làm đúng cách, Email Marketing sẽ đem lại hiệu quả cao.
Nếu làm đúng cách, Email Marketing sẽ đem lại hiệu quả cao
Quyển sách Tất tần tật về Email Marketing có thể giúp bạn gửi thông điệp của bạn tới hòm thư inbox của thế giới theo những tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tăng khả năng gửi email thành công, thực hiện chiến lược Email Marketing của bạn phù hợp với các quy định pháp luật.

Bạn sẽ khám phá ra những bí mật để tạo các thông điệp email hấp dẫn và chuyên nghiệp, theo dõi kết quả, kiểm tra chương trình của bạn có hoạt động hay không.

Ngoài ra, những nội dung trong ebook sẽ giúp bạn:

Làm đúng cách để Email Marketing trúng đích- Phát triển một chiến lược thành công, xây dựng danh sách email chất lượng, và tìm được thành công
– Đặt ra các mục tiêu khả thi
– Tăng tỷ lệ Read và xem xem ai đã mở email của bạn
– Quyết định có dùng một nhà cung cấp dịch vụ email hay không
– Xây dựng quan hệ với các khách hàng của bạn
– Tuân thủ các quy định về chống thư rác
– Kết hợp email với các phương tiện marketing khác

Sách được viết cho những người kinh doanh mong muốn thu được lợi nhuận từ thời gian cũng như nỗ lực marketing của mình. Dù bạn đọc toàn bộ quyển sách hay đi thẳng vào phần bạn cần nhất, Tất tần tật về Email Marketing cũng bao gồm tất cả những kiến thức để giúp bạn sử dụng Email Marketing thành công trong kinh doanh.

About admin

Check Also

Nghệ Thuật Quản Lý Khách Hàng

Trên thực tế, vấn đề cần giải quyết trong khâu quản lý khách hàng là: …